เรื่องเสียว

อยากให้คุณลองอ่าน

สองสาวเพื่อนสนิท โดนฝรั่งกระหน่ำยับ

เมทำงานแล้วค่ะ แต่ยังจำได้ดีถึงประสบการณ์สุดเสียวในช่วงเรียนปีสาม ทุกครั้งที่นึกถึงก็ทำให้ใจสั่นไม่หยุด เพราะโดนฝรั่งสวิงครั้งแรก
Read More

เกิดมาชอบผู้หญิง แต่ดันโดนข่มขืนจัดจนติดควยไปซะแล้ว! (เรื่องเด็ด)

เรื่องราวของสองสาวที่เป็นแฟนกันมาตั้งแต่ม 5 จนมาถึงปี 2 ในปัจจุบัน เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นจากกลุ่มผู้ชายปริศนา และทำให้เรื่องราวของทั้งสองนี้เปลี่ยนแปลงไปเป็นอีกคน
Read More

เรื่องเมียเพื่อนก็เหมือนเมียเรา

ผมชื่อแทน มีเพื่อนสนิทตั้งแต่ประถมชื่อ แตน เราสนิทกันมากจนกระทั่งเรียนจบ ปวส. เข้าทำงานโรงงานเดียวกัน แตน ได้แฟนสาวหน้าตาสวยชื่อ น้องมิ้นท์
Read More

เรื่องเสียว แท็กซี่มหาภัยข่มขืน

เมื่อ พัช ออกจากคุกในข้อหาเสพยาบ้าและพรากผู้เยาว์ เขายึดอาชีพขับแท็กซี่ เขาชอบจอดรอรับผู้โดยสาร (เหยื่อ) เด็กสาวๆ หมวยๆ รวยๆ ตามโรงเรียนสตรีดังๆ
Read More

คนขับรถส่งของสุดหล่อ

ผมเช่าห้องอยู่แถวสนามบิน ได้รู้จักกับพี่นัทที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ข้างห้อง พี่นัททำงานเป็นคนขับรถส่งของตามโรงแรมต่างๆ พี่เขาสนิทกับผมมากเพราะที่ห้องผมมี WiFi ผมใส่พาสเวิร์ดเอาไว้ แต่แกมาขอใช้ด้วย เพราะใช้โทรศัพท์ที่เล่นอินเตอร์เน็ตได้
Read More

รักต้องห้ามของ 2 หนุ่ม

ผมเริ่มชอบเพศเดียวกันตั้งแต่ ม.1 และคนที่ผมชอบก็คือพี่ชายของผมเอง เขาชื่อ พี่ไนท์ อายุห่างจากผม 2 ปี สูง 179 ซม. พี่ไนท์ทั้งหล่อและเท่
Read More

ผมได้เสียวในห้องน้ำกับน้องสุดหล่อ

ไม่คิดว่าจะมีเรื่องแบบนี้กับตัวเองเลยต้องรีบมาเล่า เรื่องเกิดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนี่เองครับ หลังสงกรานต์ได้ไม่กี่วัน ผมก็ต้องเดินทางไปทำธุระให้ที่บ้านที่โคราช ขับรถไปคนเดียวจากกรุงเทพฯ
Read More

เรื่องของผู้ชายแมนๆ คนหนึ่งนะครับที่ไม่ได้เป็นเกย์

เรื่องนี้เป็นเรื่องของผู้ชายแมนๆ คนหนึ่งนะครับที่ไม่ได้เป็นเกย์ ขอเรียกเขาว่าพี่เต้ยละกันนะครับ พี่เต้ยเป็นผู้ชายตัวใหญ่ หน้าตาดี ผิวดำแดง เป็นพนักงานขับรถของบริษัททัวร์แห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับออฟฟิศผม
Read More

เรื่องเสียวเกย์ ผมตกเป็นเมียของอาตัวเอง

ผมชื่อบอสครับ อายุ 16 ปี พ่อแม่แยกทางกัน ผมอยู่กับพ่อ แต่พ่อรับราชการทหาร ต้องไปประจำการที่ชายแดนภาคใต้ ผมจึงต้องอยู่กับอาของผม ชื่อพี่ก้อง เป็นครูพละสอนว่ายน้ำ
Read More

เรื่องเสียวเกย์ เส้นทางรักในประชุมวิชาการ

ประมาณเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ผมมีโอกาสได้เข้าร่วมประชุมวิชาการเรื่องโรคเอดส์ระดับนานาชาติที่โรงแรมดอยสุเทพเชียงใหม่ ตอนแรกผมก็ไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นอะไรมากนัก แต่เมื่อทราบว่าผมจะต้องร่วมเดินทางกับเจ้านายเก่าที่เคยทำงานด้วยกันมานับสิบปี ผมก็รู้สึกตื่นเต้นจนแทบเก็บความรู้สึกไม่อยู่
Read More