เรื่องเสียว

อยากให้คุณลองอ่าน

แอบดูนักเรียนสาวกันในค่ายพัก

เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมได้มีโอกาสไปค่ายลูกเสือ ผมเป็นครูที่ต้องรับผิดชอบพานักเรียนไปเข้าค่ายลูกเสือ ผมอายุ 27 ปีเป็นครูมา 4 ปีแล้ว  ดังนั้นงานรับผิดชอบๆสำคัญๆเลยไม่ค่อยมีเท่าไหร่ครับ ได้แต่ดูแลลูกเสือที่ผมพามาให้อยู่ในความเรียบร้อยปลอดภัยเท่านั้นเอง และในค่ายครั้งนี้ไม่ได้มีแต่ลูกเสือเท่านั้นที่มาร่วมค่าย เนตรนารีก็มีมาเหมือนกัน ทั้งสามัญ สามัญรุ่นใหญ่ มากันครบเลยครับ ทีแรกผมเองก็ตั้งใจว่าจะดูแลนักเรียนของตนเองให้มันเสร็จๆเรื่องไป จริงๆก็ไม่ได้อยากมาค่ายนี้ด้วยซ้ำ เพราะเสียเวลาที่จะต้องสอนนักเรียนตั้ง 2 วัน (ค่ายนี้จัด 4 วัน พฤหัสถึงอาทิตย์เลยครับ) แต่สิ่งที่ทำให้ผมลืมเรื่องงานที่โรงเรียนไปเลยก็คือเธอคนนี้ครับ…
ฟ้าเป็นเนตรนารีสามัญจากโรงเรียนในจังหวัดเดียวกัน เธออยู่ ม.1 ครับ มีเพื่อนๆเธอมาด้วยกันอีก 7 คน แต่ผมสนใจฟ้ามากที่สุด เพราะฟ้าเค้าดูสดใส ร่าเริง น่ารัก ผิดกับเนตรนารีคนอื่นๆในค่าย พูดง่ายๆก็คือเห็นแล้วมันเตะตาผมน่ะแหละ ผมได้พบกับเธอครั้งแรกก็ตอนที่ต้องมาลงทะเบียนว่านักเรียนโรงเรียนไหนมากัน กี่คน โรงเรียนของเธอลงทะเบียนต่อจากโรงเรียนของผมพอดีครับ “ขอบคุณค่ะ” เธอยกมือไหว้ผมก่อนจะรับปากกาไปเขียนชื่อของเธอ เสียงขอบคุณของฟ้าฟังแล้วรื่นหูมากเลยครับ ฟังแล้วทำให้ผมรู้สึกได้ว่าเธอขอบคุณผมจากใจจริง และนี่ก็คงเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมเริ่มสนใจในตัวเธอ…
หลังจากลงทะเบียนเสร็จแล้ว ผมก็ไปช่วยเนตรนารีกลุ่มของฟ้ากางเต้นด้วย พอดีว่าผู้กำกับของพวกเธอคุยธุระอยู่น่ะครับ พวกของฟ้าดูยังเด็กเกินไปที่จะมาค่ายแบบนี้ เพราะนอกจากจะกางเต้นกันไม่เป็นแล้ว พวกเธอยังนั่งเปิดหวอให้ผมดูแทนคำขอบคุณกันแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวด้วย ดีนะที่ผมบังเอิญอยู่แถวนั้น เลยได้เห็นของดีแบบนี้คนเดียว(อ่ะนะ) และจุดเริ่มต้นนี้ก็ทำให้ผมคิดกับฟ้าไกลกว่าที่ครูควรจะคิดกับลูกศิษย์ แต่ในวันนั้นก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากกว่านั้นครับ

ในวันที่สองเป็นวันที่ต้องเดินทางไกล หมู่ลูกเสือของผมได้เดินนำหน้าหมู่ของฟ้า แต่พวกมันเดินกันเร็วแล้วผมก็สนใจกลุ่มของฟ้ามากกว่า  เลยกลายเป็นผมเดินนำหน้ากลุ่มของฟ้าไป และระหว่างนั้นก็เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นครับ อากาศวันนี้ค่อนข้างร้อน แม้จะเดินในร่มไม้เพื่อคลายร้อนก็ช่วยไม่ได้มาก ในไม่ช้าระหว่างที่ต้องเดินทางจากฐานที่ห้าไปสู่ฐานที่หก อยู่ๆเธอก็เป็นลมล้มลงไปกองกับพื้น เพื่อนๆของฟ้ารีบเข้าไปมุงกันใหญ่ ผมเองก็ไม่ยอมยืนดูเฉยๆ รีบเข้าดูอาการของฟ้าทันที “ถอดกระดุมเสื้อฟ้าหน่อย จะได้หายใจสะดวกๆ” ผมสั่งพวกเพื่อนสาวของเธอไปตามวิธีการที่ควรจะทำเวลาที่มีคนเป็นลม ในใจตอนนั้นไม่ได้คิดเป็นอย่างอื่นนะครับ แต่แล้วพวกเพื่อนๆของฟ้าก็ทำให้ผมคิดจนได้ พวกเพื่อนๆของฟ้าดันปลดกระดุมเสื้อของเธอออกหมดทุกเม็ดเลยครับ ภาพที่ผมเห็นเบื้องหน้าทำเอาผมอ้าปากค้างไปเลย ฟ้าไม่ได้ใส่เสื้อในครับ ภายใต้อกเสื้อที่ขยับขึ้นลงเบาๆตามจังหวะการหายใจ มีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ที่กระตุ้นต่อมอยากรู้อยากเห็นของผมยิ่งนัก “พวกเธอออกไปยืนห่างๆหน่อย เดี๋ยวเพื่อนไม่มีอากาศหายใจ” ผมทำเป็นไล่เพื่อนๆของฟ้าออกไป จริงๆแล้วเพราะจะได้เป็นคนดูแลฟ้าอย่างใกล้ชิดนั่นเอง พอได้เข้ามาใกล้ๆฟ้าแล้ว กลิ่นตัวของเธอบวกกับกลิ่นเหงื่อยิ่งทำให้อารมณ์ของผมเตลิดไปไกล “ร้อนมั๊ย…ฟ้า” ผมถามทั้งๆที่ยังพัดให้เธออยู่ ฟ้าพยักหน้าเบาๆในลักษณะของคนที่อ่อนระโหยโรยแรง ผมมองไปรอบๆให้แน่ใจอีกครั้งว่าไม่มีใครอยู่แถวๆนั้น พวกเพื่อนๆของเธอก็ยืนอยู่ด้านหลังของผม ซึ่งไม่มีโอกาสจะเห็นว่าผมทำอะไรฟ้าบ้าง
“ดีขึ้นรึยัง…” ผมเอ่ยปากถามไป เอาหมวกพัดให้เธอไป ผมแกล้งพัดแรงๆจนเสื้อที่ปิดหน้าอกของเธอกระพือออก จนผมได้เห็นสิ่งที่อยู่ในนั้น ฟ้าเริ่มมีหน้าอกแล้วจริงๆครับ มันเป็นเนินนูนขึ้นมาขนาดย่อมๆดูแล้วงดงามมาก หัวนมของเธอเป็นสีชมพูเข้มๆที่ใกล้จะเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเต็มที ผิวพรรณขาวๆของเธอยิ่งชวนให้เนินอกน้อยๆนั้นมีเสน่ห์อย่างหาที่เปรียบไม่ได้ เธอส่ายหัวตอบผมเบาๆพร้อมกับส่งสายตาที่อ่อนระโหยโรยแรงมาให้ ผมไม่ควรจะฉวยโอกาสกับฟ้าเลยจริงๆ แต่พอได้เห็นหน้าอกเด็กป.6 ลอยอยู่ตรงหน้าชัดๆแบบนี้ ในหัวผมมีแต่ความสงสัยต่างๆนานาเต็มหัวไปหมด …หน้าอกฟ้ามันจะนิ่มขนาดไหนนะ… …ถ้าเขี่ยโดนหัวนมแล้วฟ้าจะเสียวเหมือนผู้ใหญ่รึเปล่า… ฟ้าจะทำหน้ายังไงเวลาที่เธอเสียว… ทุกเรื่องล้วนแล้วแต่เป็นความคิดอกุศลทั้งสิ้น แต่ผมก็ปล่อยให้มันวนเวียนอยู่ในหัวผมไม่หยุด อากาศที่แสนร้อนส่งผลให้เหงื่อของฟ้าเริ่มออก เมื่อรวมกับความที่เธอยังเด็ก ทำให้ผมกล้าพูดอะไรแผลงๆออกมาอีกจนได้
“เหงื่อออกเต็มเลย เดี๋ยวครูเช็ดให้นะ” ผมล้วงกระเป๋ากางเกงหยิบผ้าเช็ดหน้าออกมา พับเป็นผืนสี่เหลี่ยมเล็กๆแล้วประทับลงบนยอดอกของฟ้า ผ้าเช็ดหน้าผมเล็กกว่ามือ ทำให้นิ้วทั้งสี่ของผมสัมผัสกับผิวของเธอโดยตรง ผมลากมือจากบนลงล่างเช็ดเหงื่อให้เธอด้วยความทะนุถนอม ใบหน้าภายนอกของผมนั้นดูเฉยเมย แต่ในใจผมอยากจะร้องตะโกนออกไปด้วยความสุขใจ เนินอกของฟ้านิ่มมือผมมากครับ เป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสสัมผัสหน้าอกของเด็กผู้หญิงจริงๆ มันจะเป็นความทรงจำที่ประทับใจผมไม่ลืมแน่นอน ผมทำทีเป็นเช็ดตรงโน้นตรงนี้ แล้วก็แวะมาที่หน้าอกของฟ้าบ่อยๆ ใจเธอเต้นถี่รัวกว่าปกติจนผมรู้สึกได้ ในไม่ช้าผมก็รู้สึกว่าหัวนมของฟ้ามันแข็งตัวขึ้นมาครับ มันตั้งยอดชี้ขึ้นฟ้าให้เห็นเด่นชัด ผมได้แต่จ้องมันด้วยความรู้สึกทึ่งเป็นที่สุด เด็กปม.1อย่างฟ้าก็รู้จักมีอารมณ์เป็นเหมือนกัน ได้เห็นแบบนี้แล้วเจ้าหนูของผมมันก็เริ่มคึกคักขึ้นมาทันที มันคงอยากจะทำหน้าที่ของมันเต็มที่แล้ว แต่ผมคงยอมให้มันทำลายชีวิตของผมไม่ได้หรอก
“เป็นลมอย่างนี้บ่อยมั๊ย” ผมหาเรื่องอื่นถาม ไม่อยากให้บรรยากาศมันดูตึงเครียดเกินไป เพราะดูเหมือนตอนนี้ฟ้าจะไม่กล้าสบตาผมแล้ว(ซึ่งมันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น นั่นแหละ) ฟ้าส่ายหน้าแล้วก็ตอบผมว่า “เมื่อเช้าหนูไม่ได้กิน ข้าวมาค่ะ” เธอตอบแบบไม่มองหน้าผม แอบสังเกตที่นิ้วของเธอก็เห็นว่าฟ้าเอานิ้วเขี่ยต้นหญ้าแถวนั้นเล่น ให้ตายสิ…นี่มันเป็นอาการเสียวของเด็กป.6ที่ดูน่ารักมากๆเลยนะครับ “นั่นไง…ครูว่าแล้วเชียว ดูสิ…หัวนมถึงได้ตั้งแบบเนี่ยะ” ผมหาเรื่องหลอกฟ้าจะได้จับหน้าอกเธอได้โดยที่เธอไม่รู้สึกผิดปกติ สำหรับเด็กที่ยังไม่ประสีประสาแบบนี้ ไม่มีทางตามอุบายของผมทันอยู่แล้ว ผมได้ทีเลยเอานิ้วชี้คลึงหัวนมของฟ้าเล่น เด็กสาวถึงกับถอนหายใจเฮือก แล้วก็บิดตัวไปมาเล็กน้อย แบบว่านอนอยู่เฉยๆไม่ได้น่ะครับ “อึดอัดแย่เลยใช่มั๊ย…” ฟ้ารีบพยักหน้าทั้งๆที่ยังโดนผมเขี่ยหัวนมอยู่ เธอคงยังไม่รู้ว่าความเสียวที่เธอกำลังเผชิญอยู่นั้น มันต่างจากความอึดอัดยังไง ซึ่งนั่นก็ยิ่งทำให้งานของผมง่ายเข้าไปอีก
“ครูอยากจะช่วยฟ้านะ แต่ฟ้าต้องสัญญาก่อนว่าจะไม่บอกเรื่องนี้กับใคร เพราะวิธีนี้มันอันตราย(กับครู…เหอะๆๆ)” ฟ้าทำหน้างงๆ “แต่ไม่ต้องห่วง ไม่เจ็บหรอก ครูเรียนวิธีนี้มา…โอเคนะ” ผมปลอบให้เธอสบายใจขึ้น ฟ้าพยักหน้ากำลังจะเข้าทางผมอยู่แล้ว พวกเพื่อนๆของฟ้าก็เข้ามาถามอาการของเธอ ผมรีบดึงเสื้อของฟ้ามาปิดไว้ตามเดิม ฟ้าลุกขึ้นนั่งแล้วก็ติดกระดุมเสื้อของเธออย่างเขินๆ ก่อนจะลุกขึ้นยืนให้เพื่อนเห็นว่าเธอเดินไหวดีแล้ว ในตอนนั้นผมล่ะหน้าซีดเลย กลัวว่าฟ้าจะบอกเรื่องนี้กับเพื่อนๆของเธอ แต่จนแล้วจนรอดตลอดเวลาที่พวกเธอเดินทางไกลหลังจากนั้น ก็ไม่มีทีท่าว่าฟ้าจะพูดเรื่องระหว่างผมกับเธอให้ใครฟังเลย ฟ้าเองก็ดูจะสบายดีแล้ว ผมก็หมดห่วง จึงขอแยกตัวไปดูแลเจ้าพวกลูกเสือของผม

กลับมาถึงค่ายลูกเสือก็เวลาเที่ยงพอดีครับ กับข้าวมื้อเที่ยงเป็นผัดผักกับไก่ทอดใส่ถาดหลุม ลูกเสือหมู่ที่มาถึงก่อนก็มาเข้าแถวรับข้าวไปก่อน ลูกเสือของผมมาถึงเป็นกลุ่มแรกๆ ผมก็ตักข้าวแล้วไปนั่งกินกับพวกลูกเสือโรงเรียนของผม คุยกันเรื่องฐานเดินทางไกลวันนี้ไปซักพัก เนตรนารีหมู่ของฟ้าก็เดินมาครับ ต่างคนต่างก็ถือถาดอาหารมาคนละอัน เดินหาที่นั่งทานกันอยู่ พอดีว่าที่นั่งไม่ไกลจากที่ผมนั่งมากนักมีที่ว่างพอดี พวกเธอจึงไปนั่งที่นั่น ทีแรกผมก็ว่าจะทำเป็นไม่สนใจพวกเธอ แต่แล้วผมก็ทำใจนิ่งเฉยไม่ได้ครับ ลูกเสือในหมู่ของผมอยู่ๆก็หัวเราะขึ้นมาแล้วก็ชี้ให้เพื่อนๆในกลุ่มดูกัน ใหญ่ ผมถึงได้รู้ตัวทีหลังว่าฟ้าเปิดหวอเป็นอาหารตาให้เจ้าพวกลูกเสือของผมซะ แล้ว สีเดิมเลยครับ…สีชมพู “นี่! ก้มหน้าก้มตากินข้าวไป ใครหันไปมองอีก ครูจะเอาไม้จิ้มตาพวกเธอ” ผมพูดขู่เด็กๆของผมจากใจจริงเลยครับ ไม้ก็ถือเตรียมไว้แล้วด้วย พอกำหราบเด็กๆของผมเสร็จผมก็หันไปทางฟ้า ชี้ให้เพื่อนๆของเธอรู้ว่าฟ้าทำอะไรลงไป พอฟ้ารู้ตัวเข้าก็รีบหุบขาแล้วหันหน้าหนีผมทันที ทั้งลูกเสือของผมและเนตรนารีเพื่อนของฟ้าหัวเราะกันใหญ่ ผมห้ามความคิดพวกเธอไม่ได้ ได้แต่หันมาปรามเด็กๆของผมเท่านั้น ผมอบรมเจ้าพวกจอมทะลึ่งทั้งหลายไปยกใหญ่ จะว่าไปก็รู้สึกเหมือนใส่อารมณ์หึงหวงเข้าไปนิดๆด้วยนะ
ผมไม่ได้เจอกับพวกของฟ้าอีกเลยจนถึงเย็น เพราะช่วงบ่ายเป็นการอบรมกลุ่มย่อยและโรงเรียนของเราก็ไม่ได้อยู่ในกลุ่ม เดียวกัน พอได้พบกันฟ้าก็จะรีบเดินหนีหน้าผมไปทันที ตามมาด้วยพลพรรคของฟ้าที่คอยกระเซ้าเย้าแหย่เธอ เห็นแบบนั้นผมก็สงสารฟ้าอยู่เหมือนกัน แต่อีกใจนึงก็โล่งอก เพราะจนป่านนี้ก็ไม่เห็นมีทีท่าว่าจะมีใครรู้เรื่องที่ผมทำกับฟ้าเมื่อช่วง เช้าเลย ผมได้แต่กำชับตัวเองว่าโชคดีแค่ไหนแล้วที่ไม่เกิดเรื่องวุ่นวาย แต่ผมก็เตือนตัวเองแบบนั้นได้ไม่ถึงครึ่งวันครับ คืนวันนั้นก็เกิดเรื่องขึ้นอีกจนได้…

ตกกลางคืนทางค่ายลูกเสือให้นักเรียนเข้านอนก่อนห้าทุ่ม ส่วนคุณครูที่เป็นผู้กำกับก็ต้องคอยดูแลความปลอยภัยให้กับนักเรียนทั้งคืน ก็ผลัดเปลี่ยนกันคนละ 3 ชั่วโมงน่ะครับ แล้วผมก็ได้ช่วงเที่ยงคืนถึงตีสาม ตำแหน่งที่ดูแลก็ระหว่างเต้นท์เนตรนารีกับลูกเสือพอดี (ก็ค่ายนี้มีทั้งชายหญิง เวลากางเต้นท์นอนใกล้ๆกันแบบนี้ มันก็ต้องมีผู้กำกับคอยดูแลหน่อย) ผมเตรียมเก้าอี้มานั่งตามตำแหน่งเหมือนวันแรก บรรยากาศตอนกลางคืนนั้นหนาวมาก ผมใส่ชุดค่อยข้างหนาเพื่อสู้กับความหนาวเย็นนั่น นั่งเฝ้าพรมแดนชายหญิงไปซักพักเต้นท์ของฟ้าก็มีปฏิกิริยา เหมือนกับมีคนลุกขึ้นมา ผมส่องไฟฉายไปทางนั้น ลุ้นว่าใครกำลังจะออกมา และแล้วก็เป็นฟ้าครับที่ออกมาจากเต้นท์ “ดึกแล้วนะ…นอนได้แล้ว” ผมบอกเธอเหมือนๆกับบอกลูกเสือคนอื่นๆที่ชอบตื่นขึ้นมากลางดึก แต่ในใจนั้นแสนจะดีใจที่มีโอกาสเจอกันเธออีกครั้ง “หนูจะไปเข้าห้องน้ำค่ะ” ดูเธอยังงัวเงียเพราะเพิ่งจะตื่นนอนมา พูดจาก็ยังฟังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ “แต่เพื่อนไม่ยอมตื่นไปกับหนูด้วย” ก็แน่ล่ะ…ใครอยากจะตื่นกลางดึกไปรอเพื่อนฉี่ทั้งๆที่ต้องเดินทางไกลทั้ง วันกันล่ะ และแถวนั้นก็ไม่มีผู้กำกับหญิงคนอื่นเลย(หลับหมดแล้ว) ผมจึงอาสาพาฟ้าไปเองครับ เป็นไง…ดูเป็นสุภาพบุรุษดีใช่มั๊ยล่ะ
ฟ้าใส่ชุดเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขาสั้นสีแดงๆ แบบที่ผู้หญิงชอบใส่ไปวิ่งจ๊อกกิ้งกันน่ะครับ ขาขาวๆของฟ้าแม้ในยามดึกที่ไม่ค่อยมีแสงไฟ มันก็ยังน่ามองอยู่ดี เธอค่อยๆเดินเข้ามาหาผม แต่ทันใดนั้นเอง เธอก็ไปสะดุดกับสายเต้นที่เขาขึงเอาไว้ แล้วถลาเข้ามาหาผม จังหวะมันกระทันหันมาก ผมก้มลงคว้าตัวเธอเอาไว้ได้ทัน ใบหน้าของฟ้าซบลงเหนือหน้าอกผม หน้าผากเธอก็ตรงกับปากผมพอดี บรรยากาศรอบๆข้างที่หนาวเย็นก็ดูจะเป็นใจ ผมประคองร่างของฟ้าที่ทั้งอ่อนนุ่มแล้วก็เบาหวิวสมกับชื่อของเธอ พร้อมกับฉวยโอกาสที่ไม่น่าจะมีบ่อยนัก จูบเธอที่หน้าผากจังๆไปหนึ่งที “เป็นอะไรรึเปล่า…” พร้อมกันนั้นก็เอ่ยปากถามเด็กสาว โดยมือของผมก็ยังคงประคองเธอเอาไว้ไม่ปล่อย “อ่ะ…เอ่อ… ขอโทษค่ะครู” ฟ้ายังตกใจที่ตนเองถลามาล้มใส่ผม จนไม่รู้ว่าจริงๆแล้วผมโคตรจะดีใจเลย “ครูถามว่าเป็นอะไรรึเปล่า…ไม่ได้ให้ขอโทษครูซะหน่อย” ผมไม่รับคำขอโทษของฟ้าพร้อมกับจูบหนู
ติดตามอ่านเรื่องเสียวได้ทุกวันได้ที่นี้ เรื่องเสียวๆ ยอดฮิตจาก REUNGSEAW.COM

Tags :

นักเขียนเรื่องเสียว

น้องมิวสาวอีโรติก

นักเขียนเรื่องเสียวทั้งเกาทั้งคันยุ่งไปหมด

เรื่องเสียวที่คุณอาจจะสนใจ

โดนลูกศิษย์วางยารุมเย็ด

โดนลูกศิษย์วางยารุมเย็ด พร้อมถ่ายคลิปแบล็คเมล์

โดนลูกศิษย์วางยารุมเย็ด ข่มขืนในคาราโอเกะ มันเป็นเรื่องที่นานมาแล้ว และฉันไม่เคยรู้เลยว่าคืนนั้นถูกถ่ายรูปไว้
อ่านเรื่องนี้เลย
แท็กซี่หื่นขืนใจเด็กสาว

แท็กซี่หื่นขืนใจเด็กสาว

แท็กซี่หื่นขืนใจเด็กสาว เมื่อเด็กสาวขึ้นมานั่งในรถ ไอ้ชายก็ปรับกระจกมองหลังทันที เด็กสาวในชุดนักวอลเลย์บอล กางเกงขาสั้นรัดเป้าจนเห็นกลีบอูมๆ ชัดเจน เสื้อยืดรัดเต้านมอันเต่งตูม ไอ้ชายแทบไม่มีสมาธิขับรถ
อ่านเรื่องนี้เลย

เรื่องเสียวล่าสุด

เรื่องเสียวน่าสนใจ